Năng lực- kinh nghiệm

Giới thiệu công ty Luật Nam Anh


Công ty Luật Nam Anh (Nam Anh law firm) với thế mạnh kinh nghiệm chiều sâu mà chúng tôi tích lũy được từ nhiều năm; sự chuyên nghiệp và mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, luật dân sự, hình sự, kinh tế, thương mại, hải quan, xuất nhập khẩu, quản lí hành chính,... tự hào hỗ trợ khách hàng những giải pháp pháp lí tối ưu nhất cho hơn 30 các lĩnh vực:
- Bất Động Sản
- Tài chính - Ngân hàng
- Doanh nghiệp: TNHH, Cổ phần, tập đoàn, ....

Nam Anh tự hào hỗ trợ khách hàng những giải pháp pháp lí tối ưu nhất cho hơn 30 các lĩnh vực:


- Bất Động Sản
- Tài chính - Ngân hàng
- Doanh nghiệp: TNHH, Cổ phần, tập đoàn, ....
-  Thuế: thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tập đoàn, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu...
- Tranh chấp: đất đai, thương mại, quyền sở hữu trí tuệ, tài sản,...
- Thương mại
- Đầu tư: trong nước; đầu tư có yếu tố nước ngoài, đầu tư 100% nước ngoài,...
- Hôn nhân và gia đình
- Xin cấp phép hoạt động: kinh doanh ngành nghề có điều kiện, bất động sản, tài chính, y - dược, giáo dục- đào tạo,
....
Nếu bạn là một khách hàng đang tìm kiếm một sự trợ giúp thì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Các chuyên gia tư vấn của Nam Anh là những người luôn lắng nghe những băn khoăn, bối rối của bạn, hiểu được những gì cần thiết cho tình huống pháp lí của bạn và bằng kỹ năng và sự hiểu biết phát luật, cảnh huống xã hội họ sẽ dựng cho bạn một giải pháp đầy tính thực tiễn, khả thi. 
Với các chuyên gia tư vấn, luật sư tài năng, giàu kinh nghiệm, Nam Anh đang tiếp tục là nhà đại diện pháp luật hiệu quả, tư vấn và hướng dẫn thực tiễn tới các khách hàng. Nam Anh đang nỗ lực trở thành hãng luật địa phương tốt nhất hỗ trợ khách hàng trong nước và nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam hiệu quả nhất.
Chúng tôi chào đón các luật sư, các chuyên gia tư vấn tài năng đang tìm kiếm một nơi để xây dựng sự nghiệp, đồng thời chúng tôi cũng đang tìm kiếm những đối tác để chia sẻ và hợp tác nghề nghiệp và thực hiện các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý.

Ngăn ngừa, hạn chế, và bảo vệ khách hàng trước và trong những rủi ro pháp lí là công việc và mục tiêu của Nam Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0936.140.579 hoặc email: luatnamanh@gmail.com .

Trân trọng!