Dịch vụ Tư vấn Tài chính - Ngân hàng

 

Với tình hình tài chính bấp bênh , các ngân hàng xiết chặt tài chính, thị trường đầu tư đi vào ngõ cụt , các vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra trên cả nước khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn, dần mất niềm tin vào sự phát triển hợp tác với Doanh nghiệp thì việc tìm kiếm nhà đầu tư , tìm nguồn vốn để phát triển hoạt động kinh doanh quả là khó khăn 

Với nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ uy tín với các nhà tài chính là ngân hàng uy tín hàng đầu: Vietcombank, Habubank, Seabank, VIPbank ….; các quỹ đầu tư và công ty tài chính thịnh vượng; Luật Nam Anh giới thiệu gói dịch vụ Tư vấn Tài chính ngân hàng - nhanh chóng, an toàn và thân thiện, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn khẩn cấp, ngắn hạn và dài hạn:

- Tư vấn pháp lí đảm bảo cho các hoạt động vay, cho vay đúng luật và giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng
- Liên kết giới thiệu nhà tài chính uy tín, thân thiện về thủ tục và chi phí.
Bên cạnh đó, Công ty Luật Nam Anh còn chuyên hoạt động tư vấn pháp luật trong các  lĩnh vực về  Đầu tư ; Vốn và dự án; Xây dựng; Lao động; Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ; Bất động sản; Tố tụng dân sự; Xin cấp phép hoạt động (kinh doanh; xuất bản, văn hoá- nghệ thuật, sự kiện,...) 

 

 

Các dịch vụ: Tài chính - Ngân hàng

DÀNH CHO CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP VAY NỢ TỪ NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC!!! Trong thời buổi kinh tế vô cùng khó khăn hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã đuối sức với khoản nợ ngân hàng quá cao. Việc trả nợ đúng kỳ hạn đang là thách thức lớn đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp vay nợ ngân hàng.

DÀNH CHO CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP VAY NỢ TỪ NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC !!! Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đuối sức với khoản nợ ngân hàng quá cao từ các tổ chức tín dụng. Thêm vào đó, dấu hiệu của nền kinh tế sẽ còn nhiều khó khăn, khó lòng để các doanh nghiệp xoay xở trả nợ đúng hạn.

Để thực hiện vay vốn, các doanh nghiệp, cá nhân trước tiên phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Luật Nam Anh cam kết sẽ đưa đến cho Khách hàng những tư vấn tốt nhất, an toàn nhất về hồ sơ vay vốn ngân hàng