Dịch vụ Tư vấn Sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ, hay có khi còn gọi là tài sản trí tuệ, là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Ðó có thể là tác phẩm văn học, âm nhạc, phần mềm máy tính, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, v.v...

Quyền sở hữu trí tuệ là các quyền đối với những sản phẩm sáng tạo nói trên. Trong số các quyền này có 2 quyền thường được nhắc đến là quyền tài sản và quyền nhân thân.

Các dịch vụ: Sở hữu trí tuệ

Là một tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, Luật Nam Anh không chỉ có đầy đủ tư cách pháp lý mà còn có một đội ngũ luật sư, người đại diện sở hữu trí tuệ có trình độ chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ và dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp nhất.

Luật Nam Anh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan thẩm quyền. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu trọn gói với chi phí tiết kiệm và thời gian hợp lý cho Quý khách hàng.

Luật Nam Anh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn bảo hộ quyền tác giả, tư vấn quyền liên quan. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tư vấn cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền trọn gói với chi phí tiết kiệm và thời gian hợp lý cho Quý khách hàng