Dịch vụ Tư vấn

Dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề trong về pháp luật hôn nhân gia đình bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn và Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp

Tư vấn luật doanh nghiệp Nam Anh Law Firm chuyên tư vấn luật doanh nghiệp và hỗ trợ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trực tuyến với đội ngũ các Luật sư , cộng sự chuyên nghiệp kinh nghiệm sẽ sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách mà quý vị giao phó.

Trong bối cảnh giao dịch thị trường Bất động sản hầu như đóng băng và tài chính kinh tế thắt chặt, Luật Nam Anh vẫn tiếp tục hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong hoạt động giao dịch bất động sản - đất/nhà ở, đất dự án. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hiệu quả và đảm bảo an toàn pháp lý.

Sở hữu trí tuệ, hay có khi còn gọi là tài sản trí tuệ, là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Ðó có thể là tác phẩm văn học, âm nhạc, phần mềm máy tính, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, v.v... Quyền sở hữu trí tuệ là các quyền đối với những sản phẩm sáng tạo nói trên. Trong số các quyền này có 2 quyền thường được nhắc đến là quyền tài sản và quyền nhân thân.

Công ty luật Nam Anh tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Công ty Luật Nam Anh đã và đang tư vấn pháp lý, hỗ trợ nhà đầu tư nghiên cứu, lập dự án, hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhiều dự án đầu tư trong nước và nước ngoài.

Luật Nam Anh cam kết sẽ cam kết sẽ đưa đến cho Khách hàng những tư vấn tốt nhất, an toàn nhất về tài chính ngân hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Luật Nam Anh sẵn sàng đảm nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến vấn đề về thuế - phí - lệ phí cho khách hàng. Luật Nam Anh hỗ trợ và tiến hành thực hiện các công việc cụ thể như sau: